Top 3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập Siêu Xe đắt giá nhất

Top 3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập Siêu Xe đắt giá nhất

Với sự ưu ái từ CLB mình đang chơi và thu nhập từ các hoạt động kinh doanh cá nhân, ba cầu thủ này đã có thể tự do thực hiện sở thích sưu tập những chiếc xe hơi sang trọng và đắt tiền nhất. Cùng Tuấn Design điểm qua 3 cầu thủ có bộ sưu tập siêu xe đắt nhất thế giới.

Lionel Messi

Lionel Messi, mặc dù không thường xuyên tự quảng cáo, nhưng lại là chủ nhân của một bộ sưu tập siêu xe vô cùng ấn tượng. Theo Bleacher Report, gara của Messi đang chứa đựng khoảng 40 chiếc siêu xe, với tổng giá trị lên đến 50 triệu USD (khoảng 1,168 nghìn tỷ VNĐ). Trong số này, chiếc đắt nhất được cho là chiếc Ferrari 335 S Spider Scaglietti năm 1957, có giá trị lên đến 35 triệu USD. Messi đã giành chiếc xe này trong một buổi đấu giá xe hơi dành cho những người giàu có. Đối thủ cuối cùng anh vượt qua không ai khác ngoài đối thủ lớn nhất của mình, Cristiano Ronaldo.

Bên cạnh chiếc Ferrari đặc biệt đó, Messi cũng sở hữu nhiều siêu xe khác như Pagani Zonda Tricolore (giá khoảng 2 triệu USD), Mercedes SLS AMG (640.000 USD), Maserati Gran Turismo MC Strandale (242.000 USD), cùng với các dòng xe sang như Audi, Range Rovers, Lexus và Cadillac Escalade, mỗi loại một chiếc để tạo sự đa dạng cho bộ sưu tập của mình.

Cristiano Ronaldo

Bộ sưu tập siêu xe của Cristiano ronaldo

Cristiano Ronaldo, mặc dù không có chiếc Ferrari Scaglietti 1957, nhưng bộ sưu tập xe hơi của anh cũng rất đắt tiền, lên tới 22,5 triệu USD (khoảng 525 tỷ VNĐ). Chiếc xe hiếm và đắt nhất mà tiền đạo người Bồ Đào Nha sở hữu là Bugatti Centodieci, có giá khoảng 11,5 triệu USD. Gara xe của Ronaldo còn có 3 chiếc Ferrari, 2 Lamborghini, 2 McLaren, 2 Rolls-Royce và 1 chiếc Porsche 911 Turbo, thường xuyên xuất hiện trên tài khoản Instagram với hơn 470 triệu người theo dõi của anh.

Vào tháng 8 năm 2021, sau khi hoàn tất bản hợp đồng trở lại với Manchester United, Ronaldo đã tự thưởng cho mình một chiếc Bentley mới giá 225.000 USD, là một phần của việc làm đa dạng bộ sưu tập xe của mình.

David Beckham

David Beckham

David Beckham, sau khi giải nghệ, tiếp tục kiếm được nhiều tiền từ các hoạt động kinh doanh và thể thao. Trong số tài sản khổng lồ mà anh sở hữu, bộ sưu tập xe hơi có giá trị lên tới 20 triệu USD, được xem là một trong những điều khiến anh tự hào nhất. Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, với thiết kế sang trọng và đẳng cấp (giá khoảng 350.000 USD), là “viên ngọc” của Beckham, bên cạnh đó là một số xe Bentley, McLaren, Jaguar, Camaro, Range Rover và Audi, có giá từ 300.000 USD trở lên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *