PHIÊN BẢN SH ĐỘ TÍM MỘNG MƠ CÙNG DÀN GIẢM XÓC VÀNG CỰC NGẦU

PHIÊN BẢN SH ĐỘ TÍM MỘNG MƠ CÙNG DÀN GIẢM XÓC VÀNG CỰC NGẦU

PHIÊN BẢN SH ĐỘ TÍM MỘNG MƠ CÙNG DÀN GIẢM XÓC VÀNG CỰC NGẦU

Dòng xe SH125i/150i được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào nhiều năm trước. Với thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm kết hợp với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, dòng xe này đã nhanh chóng thu hút và làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Phần đầu xe được trang bị bao tay kiểu RIozma CNC nguyên khối lắp được hầu hết tất cả dòng bên cạnh đó chủ nhân của nó đã dán Carbon một vài chi tiết nhỏ nhựa nhám để tạo điểm nhấn cho chiếc xe – kính chắn gió trước đến từ thương hiệu Zhipat mô phỏng theo kiểu dáng của dòng Sh Ý cũ trước đó. Koso mini3 được mod lại bắt lên chân kính phải báo giờ, nhiệt độ, Volt lắp đầy những tinh năng mà đồng hồ zin còn thiếu.

Trang bị tay thắng CRG Carbon Fiber một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất tay phanh dành cho các dòng xe, diện mạo mới cho sản phẩm của mình với một lớp Carbon phủ bóng cao cấp giúp tăng độ sang trọng cho chiếc xe thêm gấp nhiều lần mang đến một trải nghiệm khác cho người dùng cũng như mang đến một mẫu mã khác phù hợp hơn với những người chơi xe kiểng và độ kiểng xe máy.

Dàn chân trước được trang bị vỏ phuộc ống lòng CNC nguyên khối được trang trí bằng một con tem Ohlins Thụy Điển nho nhỏ nằm trên phuộc dòng sản phẩm này còn có một bình dầu nho nhỏ phía trước CNC làm kiễng nhìn khá hầm hố – Vì dòng sản phẩm này mới vừa ra mắt nên chất lượng cũng như ưu nhược điểm của nó mình cũng như nắm rõ nên, bạn nào đã dùng qua cmt bên dưới cho mình biết cảm nhận nhé.

Hình ảnh mang tính chất của cả một vùng trời công nghệ nhìn vào phải nói là không biết bắt đầu miêu tả từ đâu luôn – bình dầu Evotech CNC phía sau được lắm cho xe thông phần cầu kì, gác chân CNC thay thế cho gác chân zin, che két nước được làm bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối thành phẩm và nhuộm màu theo một phong cách đặc biệt (anh em hạn chế lắp đồ CNC nhuộm màu ở những vị trí phát nhiệt vì rất dễ xuống màu nhìn rất xấu). Chi tiết phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium ráp từng khúc tính năng của dòng sản phẩm này là giải nhiệt nhanh, không bay màu và trọng lượng vô cùng nhẹ

Trang bị cặp phuộc Ohlins bình dầu rời theo chia sẻ của các tay chơi xe chia sẻ lại với 2banh.vn thì phuộc Ohlins này có 2 chế độ chỉnh: tăng giảm độ cứng của lò xo bằng vòng nhựa trên ty phuộc; tăng giảm độ nẩy của phuộc bằng núm xoay trên bình gas. Với 2 chế độ điều chỉnh như trên cộng với lò xo được sản xuất dành riêng cho cân nặng cụ thể của người dùng nên ta hoàn toàn có thể chỉnh độ êm 1 cách hoàn hảo và như ý khi đi 1 và 2.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *