loadding

Vario 150 độ đầy nổi bật với bộ cánh mới cực kì thể thao

Thị trường tay ga sau nhiều năm ngủ yên bỗng như hot lại nhờ sự ra đời của mẫu xe Honda Vario 125/150 và Click 125, tuy là mẫu xe nhập khẩu nhưng lại có giá thành khá dễ chịu nên được rất nhiều người tiêu dùng trong nước đón nhận và một số anh em chơi xe cho ra đời khá nhiều bản độ vô cùng ấn tượng.
 

Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao
Vario 150 độ đầy nổi bật với bộ cánh mới cực kì thể thao
Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 3
Chiếc Vario 150 trong bộ ảnh dưới đây trở nên hiện đại phá cách hơn nhờ màu sơn phối khá hợp lý cùng phong cách tem vô cùng đẹp mắt và hài hòa gồm những đường xuyến màu vàng neon tạo điểm nhấn kết hợp cùng các đường chỉ và bộ tem chữ Vario màu xám giúp chiếc xe độ trở nên nổi bật hơn khá nhiều khi di chuyển trên phố, bộ tem này được thực hiện tại Tuấn Decal - Tem xe.


Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 4
Nhìn xuống dàn chân trước của thì chủ xe đã trang bị combo quen thuộc được khá nhiều anh em chơi Click/ Vario ưa chuộng hiện nay là đĩa Galfer được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC và hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng, size đĩa này tầm khoảng 255mm thôi nhưng vì bản mâm quá nhỏ nên ta có cảm giác đĩa khá lớn và che hết cả mâm trước.

Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 5
Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời có tổng chiều dài 328mm có thể lắp cho cả Click và Vario mà không phải chế cháo gì, ngược lại người dùng sẽ được trải nghiệm độ êm ái đến từ sản phẩm có xuất xứ tại Thụy Điển vô cùng đáng với số tiền bỏ ra.

Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 6Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 7Vario 150 do day noi bat voi bo canh moi cuc ki the thao - 8
Vài góc ảnh cũng như chi tiết tem của chiếc xe

Hình ảnh của Tuấn Design

 
 
 
 
hotline